Nhận Sửa chữa, thay thế Máy đọc sách Kindle

Nhận thay thế, sửa chữa Kindle Pin, màn hình, main và các lỗi của Kindle.

Bạn đang cần tìm một chỗ sửa chữa, kiểm tra chiếc máy đọc sách kindle của mình sau một thời gian sử dụng đột nhiên có một ngày đẹp trời nó tự nhiên không lên, bật máy không thấy nhúc nhích, hoặc đang dùng máy do vô tình bạn có thể làm vỡ màn hình do bị rơi, hoặc do va đập, hoặc tỳ đè, khiến chiếc máy đọc sách của bạn không thể sử dụng được. Điều đó có thể được sửa chữa hoặc thay thế các linh kiện của máy đọc sách Kindle.

Sửa Chữa Kindle (1) Sửa Chữa Kindle (2) Sửa Chữa Kindle (4) Sửa Chữa Máy đọc Sách Sửa Kindle

Khi mang đến địa chỉ: 14 ngõ 61 hoàng cầu – Đống đa – Hà nội để kiểm tra máy đọc sách của bạn bị một số lỗi với lý do trên bạn hoàn toàn yên tâm.

Khi khách hàng mang đến để sửa chữa kindle. Việc đầu tiên bên dinhtoan.vn sẽ kiểm tra và nhận máy tổng thể, rồi sau đó phát hiện lỗi cụ thể do lỗi từ màn hình Kindle, hay lỗi do Pin hay do Main của máy đọc sách sẽ tiến hành báo giá và được sự đồng ý của khách thì bên dinhtoan.vn mới tiến hành thay thế và sửa chữa, với các mức giá khác nhau về thay thế, sửa chữa, hay đơn giản là kiểm tra cho khách tùy từng lỗi và thời gian bảo hành.

 

Các thiết bị máy đọc sách bên mình có nhận và sửa chữa như Kindle Paperwhite, Kindle Oasis, Kindle Scribe, Kindle basic, Với những dòng máy đọc sách khác có Book, Nook, Kobo…

Mong được sự hợp tác và đóng góp của quý khách hàng!!!

Điện thoại: 0988 627 065

Địa chỉ: 14 Ngõ 61 Hoàng cầu – Đống đa – Hà nội

Ngoài ra Quý khách hàng cũng có thể tham khảo một số sản phẩm mới Tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *