Bàn phím gập mini cho máy tính bảng điện thoại

Bàn phím gập Bluetooth Mini:  là bàn phím mini nhỏ gọn có ưu điểm kết nối cùng lúc 3 thiết bị khác nhau, thiết kế đẹp, nhỏ gọn, đầy đủ phím, hỗ trợ cho máy tính bảng, điện thoại, laptop và có giá đỡ:

Ban Phim Gap Mobile Tablet (5)

  1. Giới thiệu về bàn phím gập mini
  • Bàn phím gập mini là một thiết bị nhập liệu không dây, được thiết kế để mang lại sự tiện lợi cho người dùng khi di chuyển.
  • Bàn phím này có thể gập lại thành một hình dạng nhỏ gọn, giúp bạn dễ dàng mang theo bên mình. Bạn có thể dễ dàng mở ra và kết nối với nút bấm mở để cho thiết bị điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn nhận với bàn phím là sử dụng luôn.

Ban Phim Gap Mobile Tablet (9)

  1. Ưu điểm của bàn phím gập mini
  • Kết nối cùng lúc 3 thiết bị khác nhau: Bàn phím gập mini có thể kết nối đồng thời với 3 thiết bị khác nhau, giúp bạn dễ dàng chuyển đổi giữa các thiết bị mà không cần phải thao tác lại quá nhiều.
  • Thiết kế đẹp, nhỏ gọn, đầy đủ phím: Bàn phím gập mini có thiết kế đẹp mắt, nhỏ gọn, đầy đủ phím, giúp bạn dễ dàng nhập liệu mà không cần phải sử dụng bàn phím trên máy tính.
  • Hỗ trợ cho máy tính bảng: Bàn phím gập mini còn hỗ trợ cho máy tính bảng, giúp bạn dễ dàng nhập liệu trên màn hình lớn hơn.
  • Có giá đỡ: Bàn phím gập mini còn được trang bị giá đỡ, giúp bạn dễ dàng đặt bàn phím trên bàn làm việc mà không cần phải sử dụng thêm các phụ kiện khác.

Tóm lại với bàn phím gập mini là một thiết bị nhập liệu tiện lợi, đa năng và dễ dàng mang theo bên mình. Bạn có thể đặt mua hàng hoặc tham khảo : tại đây

Ban Phim Gap Mobile Tablet (1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *