Tính năng của máy đọc sách Kindle

Máy đọc sách kindle có thể làm được những gì?

Máy đọc sách điện tử là một thiết bị cho phép bạn đọc sách trên màn hình điện tử. Máy đọc sách có thể làm được những gì sau đây:

  • Lưu trữ và đọc sách: Máy đọc sách có thể lưu trữ hàng ngàn cuốn sách trên một thiết bị nhỏ gọn và cho phép bạn đọc sách bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu. Bạn có thể tải sách từ các nguồn khác nhau, như Amazon, Kobo hoặc BOOX
  • Kindle Fire Hd10 2023 (5).
  • Tra cứu và ghi chú: Máy đọc sách có thể giúp bạn tra cứu từ điển, Wikipedia hoặc Google khi bạn đang đọc sách. Bạn cũng có thể ghi chú, đánh dấu hoặc tô sáng những phần quan trọng của sách.
  • Điều chỉnh ánh sáng và kích thước chữ: Máy đọc sách có thể điều chỉnh ánh sáng và kích thước chữ theo ý muốn của bạn. Bạn có thể chọn ánh sáng nền, ánh sáng ngoài trời hoặc ánh sáng mắt. Bạn cũng có thể phóng to hoặc thu nhỏ kích thước chữ để dễ dàng đọc hơn.

tại sao phải mua máy đọc sách Kindle

  • Nghe sách nói: Một số máy đọc sách cũng có tính năng nghe sách nói, cho phép bạn nghe sách bằng giọng nói của người đọc hoặc công nghệ tổng hợp giọng nói. Bạn có thể nghe sách khi bạn không muốn hoặc không thể đọc.

Đọc sách kindle mọi nơi mọi lúc

Hy vọng điều này giúp ích cho bạn!

Bạn có thể tham khảo tại đây: 

Web: dinhtoan.vn

Địa chỉ: 14 ngõ 61 Hoàng cầu – Đống đa – Hà nội

Điện thoại: 0988 627 065

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *