Máy đọc sách Kindle qua sử dụng

Bạn đang có nhu cầu đọc sách, tuy nhiên về kinh tế hạn chế nên bạn đang phân vân giữa đọc sách giấy và đọc sách điện tử thì đây là những thứ bạn nên tìm hiểu khi đọc sách điện tử.

  • Với kinh tế hạn chế mà việc đọc sách là cần thiết nên bạn sẽ cân nhắc cho mình chiếc máy đọc sách Kindle qua sử dụng vậy thì Kindle Paperwhite 3 là một sự lựa chọn hoàn toàn phù hợp cho những ai đang cần đọc sách điện tử với số tiền khoảng 1.3 triệu – 1.6 triệu
  • Kindle Paperwhite 3 được thiết kế với màn hình 6inch và là thế hệ thứ 7th trong dòng kindle của amazon.
  • Với độ phân giải 300ppi cùng với 4led để bạn có thể đọc sách trong bóng tối thoải mái.
  • Kindle Paperwhite 3 có trọng lượng 1.87gb rất nhẹ nhàng và dễ dàng di chuyển hơn nữa thời gian sử dụng Pin là lâu dài cho hàng tuẩn với một lần sạc Pin.
  • Với kindle Paperwhite 3 bạn có thể tải sách lên đến hàng 1000 ebook và rất thuận tiện trong việc mang theo hàng ngày,
  • Với kindle Qua sử dụng bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm bởi sự lựa chọn kỹ càng khi nhập hàng, và thời gian bảo hành lên đến 3 tháng. Luôn làm bạn hài lòng về chất lượng sản phẩm.
  • Kindle đã qua sử dụng được mô tả chi tiết với từng máy, bạn có thể liên hệ 0988627065 để chat qua hình ảnh cũng như mức độ để nhận biết thông tin về chiếc máy Kindle mà bạn có ý định mua để sử dụng.
  • Bạn có thể lựa chọn được chiếc máy Kindle Paperwhite 7th 4gb Máy đẹp như mới được bên mình nhập về cho với phụ kiện đầy đủ. Bạn có thể tham khảo tại đây:

Kindle Paperwhite Qua Su Dung (1) Kindle Paperwhite Qua Su Dung (3)

Với hi vọng giá tiền vừa phải, máy tốt chất lượng được kiểm tra kỹ càng giúp khách hàng luôn an tâm và hài lòng khi lựa chọn chiếc máy đọc sách đã qua sử dụng mà không cần phải lo lắng gì hết.

Mọi chi tiết xin được liên hệ web: dinhtoan.vn hoặc bạn kích chuột vào: TẠI ĐÂY để biết thông tin.

Địa chỉ: 14 ngõ 61 Hoàng cầu – Đống đa – Hà nội

Điện thoại: 0988 627 065

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *