Sách Điện Tử Có Lợi Ích Gì?

Sách điện tử là gì? Tại sao phải quan tâm đến Kindle? Mua Kindle ở đâu?

Sách điện tử nó không còn là khái niệm xa vời nữa nhất là những năm gần đây, nhu cầu số người đọc sách ibook tăng lên nhiều với lý do là nó thông dụng và trở nên phổ biến đối với những người yêu sách. Đối với những ai đã từng đọc sách điện tử thì hẳn không thể bỏ qua được những máy hỗ trợ đọc sách mà hiệu quả như Kinlde hay Kobo và một số ibook mới xuất hiện trên thị trường hiện nay khá nhiều. Với những người mê sách thì thường chọn cho mình những máy đọc sách như Kindle của Amazon sáng lập với nhiều ưu điểm tốt để người dùng không thể bỏ qua. 

-       Thứ nhất Kindle là máy dễ sử dụng với thiết kế hoàn thiện và bắt mắt được Amazon cho ra đời với nhiều Model khác nhau tạo ra những xu hướng riêng đối với từng khách hàng. 

-       Thứ hai: dữ liệu về sách đa dạng và phong phú, kho trữ iclou trên amazon tương đối tốt để người dùng chia sẻ dữ liệu sách lên đó để có thể đọc hay sử dụng bất cứ thiết bị nào từ phần mềm Kindle.

-       Thứ ba: là đối với Kindle khi các bạn trải nghiệm nó giống hệt như sách giấy và đặc biệt không hại mắt, đọc bất cứ chỗ nào cho dù ngoài trời thì bản thân kindle vẫn thể hiện tốt không bị chói lóa ngược lại và đọc trong bóng đêm, hơn thế nữa có một số dòng máy kindle có thể chống nước rất tốt cho những ai thích trải nghiệm gần bể bơi, hoặc gần bãi biển tạo ra sự khác biệt riêng đối với Kindle. 

-       Thứ tư: là thời hạn sử dụng Pin là vô đối, bạn có thể đọc sách hàng tuần cho 1 lần sạc, chính vì điều đó khiến chiếc Kindle của bạn trở nên thân thiện hơn trong mỗi lần đi chơi hoặc có thể cả tháng mới sạc pin cho Kindle.

-       Thứ năm: bạn có thể tự tạo ra kho thư viện riêng cho mình có thể tải trực tiếp từ amazon nếu như bạn đã mua sách từ đó, hoặc có thể tải sách từ đám mây nếu như bạn đã đẩy sách lên đám mây, và có thể xóa bất cứ khi nào bạn muốn từ Ebook

-       Thứ sáu: giá thành của chiếc máy vô cùng rẻ và nó thật sự đáng quan tâm, bạn có thể bỏ ra 2 triệu đồng để mua tập truyện Harry Potter nhưng bạn thử nghĩ nếu số tiền đó bạn mua chiếc Kindle thì lượng sách bạn cho vào máy sẽ sử dụng là mãi mãi hoặc xóa đi hoặc thêm bớt bất cứ Trọn bộ Diary of a Wimpy Kid hoặc những Ebook để học ngoại ngữ một cách thích hợp. 

     -     Thứ bảy: Đọc sách không hại mắt thông qua màn hình E-ink 

 


Chỉ chừng ấy những bổ ích từ Kindle bạn đã rất hài lòng về chiếc Kindle thân yêu của mình rồi. 

Bạn có thể tham khảo tại Web: https://dinhtoan.vn/may-doc-sach-kindle/kindle-paperwhite

Để biêt thêm về Model bạn có thể qua địa chỉ: 14 Ngõ 61 Hoàng cầu - Đống đa - Hà Nội 

hoặc điện thoại để được tư vấn: 0988627065 Toàn2020-07-27