Máy đọc sách Kindle Paperwhite 10th (8gb) - Thế hệ 4 - Tặng Bao Da Kindle Máy đọc sách Kindle Paperwhite 10th (8gb) - Thế hệ 4 - Tặng Bao Da Kindle Máy đọc sách Kindle Paperwhite 10th (8gb) - Thế hệ 4 - Tặng Bao Da Kindle Máy đọc sách Kindle Paperwhite 10th (8gb) - Thế hệ 4 - Tặng Bao Da Kindle Máy đọc sách Kindle Paperwhite 10th (8gb) - Thế hệ 4 - Tặng Bao Da Kindle
Máy đọc sách Kindle Paperwhite 10th (8gb) - Thế hệ 4 - Tặng Bao Da Kindle
Máy đọc sách Kindle Paperwhite 10th (8gb) - Thế hệ 4 - Tặng Bao Da Kindle
Máy đọc sách Kindle Paperwhite 10th (8gb) - Thế hệ 4 - Tặng Bao Da Kindle
Máy đọc sách Kindle Paperwhite 10th (8gb) - Thế hệ 4 - Tặng Bao Da Kindle
Máy đọc sách Kindle Paperwhite 10th (8gb) - Thế hệ 4 - Tặng Bao Da Kindle

Máy đọc sách Kindle Paperwhite 10th (8gb) - Thế hệ 4 - Tặng Bao Da Kindle

Mã sản phẩm: Kindle Paperwhite 10th
Trạng thái: Hàng có sẵn
Đánh giá: Chưa có
- Máy đọc sách Kindle Paperwhite thế hệ 4 (10Th)
- Màn hình 6inch độ phân giải 300PPi
- Bộ nhớ 8Gb, chống nước, chống chói.
- Thời lượng Pin lên đến hàng tuần.
- Bảo hành 12 tháng
Giá: 2,990,000 VNĐ 3,490,000 VNĐ
Số lượng:   Chọn mua
Tùy chọn:
Kindle Paperwhite 10th:

Kindle paperwhite mua ở đâu?

để có được chiếc máy đọc sách kindle Paperwhite ưng ý thì mình trước tiên đọc qua các thông số để biết nhé, rồi có sự lựa chọn đúng nhất. 

Video Kindle Paperwhite - Chống nước, Thế hệ mới nhất 2019

Kindle Paperwhite 4 – 2019 Thế hệ mới chống nước – Là máy đọc sách tinh tuý nhất thời đại. 


-      Nó là phân khúc giữa Kindle Basic và Kindle Oasis hàng đầu trong đội hình Kindle của họ nhà Amazon    

   Sau khi ra mắt thế hệ thứ ba suốt 2015 , Kindle Paperwhite đã có bản cập nhật vào cuối năm 2018  với mẫu thế hệ thứ 4, Bây giờ được gọi là Kindle Paperwhite thế hệ mới.

-      Một trong những thay dôdir chính trong máy đọc sách là thiết kế . Mẫu Kindle 2018 hiện có mặt trước hoàn toàn phẳng, với màn hình không còn bị chìm trong khung. Toàn bộ mặt trước bây giờ có nắp kính hoàn thiện mờ với kết cấu mịn. Logo Kindle cũng được đặt bên dưới làm nổi bật chiếc máy đọc sách của bạn. 

-      Mặt sau thiết kế bằng nhựa hoàn thiện với logo Amazon dập nổi lớn. Chất liệu mặt sau trông đẹp khi mới nhưng nó cũng là chất nhựa bám vân tay khi sử dụng, điều này có thể khắc phục bằng cách dùng vỏ ốp của kindle. 

-      Một điểm khác biệt nữa là nút nguồn vẫn được đặt ở phía dưới nếu ta so sánh với kindle oasis thế hệ mới thì nút nguồn của Oasis được đặt ngay phía đỉnh của máy cho việc bật tắt dễ dàng hơn. Tuy nhiên điều này cũng không có gì là ảnh hưởng nhiều bới khi bạn dùng vỏ Kindle thì nó có thể đánh thức khi gập vỏ Kindle dễ dàng bằng cách đóng mở nắp vỏ. 


-      Đặt ngay cạnh nguồn bên cạnh cổng nguồn là cổng sạc USB MicroUSB đánh giá tổng thể cho thấy là sự đổi mới khác biệt để người dùng dễ nhận biết 01 cách dễ dàng với Kindle Paperwhite thế hệ đời mới. 

-      Về thiết kế Kindle Paperwhite 2018 này được đánh giá là mỏng hơn, nhẹ hơn và chống nước theo tiêu chuẩn IPX8, vì vậy bạn có thể sử dụng trong hồ bơi, vòi hoa sen, hoặc bồn tắm. màn hình cảm ứng hoạt động tốt với ngón tay ướt nhưng không hoạt động khi nó ở dưới nước hoặc vòi hoa sen chảy lên nó. -      Màn hình Kindle Paperwhite thế hệ mới thể hiện khá tốt so với kindle thế hệ 3. Nó có kích thước 6inch với mật độ điểm ảnh 300ppi đó thực sự là mật độ điểm ảnh khá tốt và nổi bật trên model này. Màn hình của kindle Paperwhite không sáng so với Kindle Oasis đắt tiền nhưng nó đủ để đọc trong nhà và ngoài trời bạn thực sự không cần đèn nền cho loại màn hình này vì nó có thể hoàn toàn đọc dưới ánh sáng chói trang mà không sợ bị phản chiếu.

-      Màn hình của Kindle được đánh giá khá tốt cho nhiều văn bản được hiển thị trên máy đọc sách Kindle và bạn cũng khó có thể nhận biết từng pixel chhi tiết. -      Mức độ tương phản là đủ mặc dù nó không thể so sánh với màn hình LCD như các dòng điện thoại. Và nó luôn đảm bảo được việc bạn nhìn vào máy đọc sách không khác gì trên giấy. 


-      Chip xử lý mới được tích hợp nên nó khá nhanh cho việc lật trang giấy và nó cũng không làm cho bạn mất tập trung nhiều bởi cách lật giấy. 


-      Những gì lược bỏ từ Kindle Paperwhite mà chỉ có Kindle Oasis mới có đó là, vỏ nhựa, và không có ánh sáng tự động như Kindle Oasis, và nó cũng thiếu đi tính năng Nightlight, làm mờ dần theo thời gian khi đọc trong bóng tối để bảo vệ đôi mắt của bạn. 


-      Về hiệu năng, Kindle Paperwhite có thể sử dụng được nhưng nó vẫn cho cảm giác chậm sơ với hầu hết các máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh hiện đại. Có độ trễ 1S khi lật chuyển trang. Paperwhite chậm hơn đáng kể so với Oasis cảm gíac dễ chịu hơn hẳn. Nếu bạn chưa bao giờ sử dụng Kinlde trước đây, điều này sẽ làm bạn thích thú.


-      Kindle Paperwhite có hai dung lượng 8Gb và 32Gb ban đầu có vẻ thoải mái hơn với những người đọc sách bởi dung lượng giờ đây không bị hạn chế và nó rất có ích với nhiều tạp trí hoặc truyện tranh để có không gian lưu dữ liệu nhiều hơn


-      Ngoài ra bluetooth tích hợp, có thể sử dụng để ghép nốt tai nghe để nghe Audioboook. -      Bao bì cho Kindle là xương trần khá đẹp. Bạn có được kindle cùng với cáp sạc. Không có bộ sạc thực tế được cung cấp vì vậy bạn sẽ sử dụng một trong những bộ sạc của riêng bạn.


-      Nhìn chung, Kindle Paperwhite là một trình đọc ebook tuyệt vời. Nó cung cấp một lợi thế đáng kể so với mô hình cơ sở để có mức giá tốt hơn. 


-      Đối với Kindle Oasis đắt tiền hơn nó chắc chắn là thiết bị đẹp hơn và là thứ để bạn tự xử lý nếu bạn có ngân sách nhiều hơn, đọc nhiều hoặc chỉ thích bởi sự cao cấp của Kindle Oasis với vỏ nhôm nguyên khối và nhiều tính năng tích hợp có trong máy. 

 

Danh sách  cho 

Từ điển Anh – Việt – Anh

 

Từ Điển Anh – Anh

 

Các từ điển ngôn ngữ khác.

 

Tiếng Trung

 

Từ điển định nghĩa chuyên ngành.

 

 

- Tặng bao da kindle nhiều mầu sắc, Áp dụng ngày nhà giáo Việt Nam 20.11.2020

- Hỗ trợ cài đặt các từ điển, Anh - Việt, Việt - Nhật, Việt - Trung, Anh - Anh...

- Hỗ trợ giao hàng Ship Cod,

- Hỗ trợ Quẹt thẻ ngân hàng.

- Hỗ trợ cài đặt các thể loại sách theo nhu cầu. 

- Liên hệ: 0988627065 Toàn

Display

Amazon's 6” Paperwhite display technology with E Ink Carta and built-in light, 300ppi, optimized font technology, 16-level gray scale.

Size

6.6” x 4.6” x 0.3” ( 167 x 116 x 8.18 mm).

Weight

Wi-Fi: 6.4 oz (182 g) Wi-Fi + Free Cellular Connectivity: 6.8 oz (191 g) Actual size and weight may vary by configuration and manufacturing process.

System Requirements

None; fully wireless and doesn't require a computer to download content.

On-Device Storage

8 GB or 32 GB; holds thousands of books.

Cloud Storage

Free cloud storage for all Amazon content.

Battery Life

A single charge lasts up to six (6) weeks, based on a half hour of reading per day with wireless off and the light setting at 13. Battery life will vary based on light settings, wireless usage. Audible audiobook streaming over Bluetooth will reduce battery life.

Charge Time

Fully charges in approximately 4 hours from a computer via USB cable or fully charges in less than 3 hours with a 5W USB power adapter.

Wi-Fi Connectivity

Supports public and private Wi-Fi networks or hotspots that use the 802.11b, 802.11g, or 802.11n standard with support for WEP, WPA and WPA2 security using password authentication or Wi-Fi Protected Setup (WPS).

Accessibility Features

VoiceView screen reader, available over Bluetooth audio, provides spoken feedback allowing you to navigate your device and read books with text-to-speech (available in English only). Kindle Paperwhite also includes the ability to invert Black and White, adjust font size, font face, line spacing and margins. Learn more about Accessibility for Kindle.

Content Formats Supported

Kindle Format 8 (AZW3), Kindle (AZW), TXT, PDF, unprotected MOBI, PRC natively; HTML DOC, DOCX, JPEG, GIF, PNG, PMP through conversion; Audible audio format (AAX).

Documentation

Quick Start GuideKindle Paperwhite User Guide. Additional information in multiple languages available online.

Warranty and Service

1-year limited warranty and service included. Optional 1-year2-year or 3-year Extended Warranty available for U.S customers sold separately. Use of Kindle is subject to the terms found here.

Included in the Box

Kindle Paperwhite, USB 2.0 charging cable and Quick Start Guide.

Waterproofing

Waterproof (IPX8), tested to withstand immersion in 2 meters of fresh water for 60 minutes. Learn more.

Generation

Kindle Paperwhite 10th Generation - 2018 release.

Bạn hãy đánh giá mà bạn biết về sản phẩm này
Tên bạn:


Nội dung bài viết của bạn về sản phẩm: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Sản phẩm cùng loại