Kindle Oasis 3 - 2019 (8GB) - 10Th

Kindle Oasis 3 - 2019 (8GB) - 10Th

Mã sản phẩm: Kindle oasis 2019 Graphite
Trạng thái: Hàng có sẵn
Đánh giá: Chưa có
Dinhtoan.vn - chuyên cung cấp máy đọc sách Kindle các sản phẩm mới bao gồm: Kindle Oasis, Kindle Paperwhite, Kindle Fire HD10, Kindle All New. Hàng xách tay từ Mỹ, nguyên seal, Bảo hành tiêu chuẩn của hãng 12 Tháng.
Liên hệ: 0988627065
Giá: 6,590,000 VNĐ 7,390,000 VNĐ
Số lượng:   Chọn mua

All New Kindle Oasis Gen 10 - 2019 (10th - generation)

Màn hình lớn 7 Inch với mật độ hiển thị 300ppi cho cảm giác đọc như sách giấy, ngay cả dưới ánh nắng hoặc bóng đèn. Một điểm thay đổi ở phiên bản mới này là lượng đèn nền được tăng lên 25 đèn, ngoài ra bây giờ bạn có thể điều chỉnh tông màu của màn hình để phù hợp với nhiều môi trường sáng hơn, có thể chuyển từ màn hình sáng trắng sáng màn hình sáng vàng với 24 mức độ khác nhau. Có vẻ như Amazon đã rất lắng nghe người dùng khi họ tăng kích thước màn hình từ 6 lên 7 Inch( công nghệ E-Ink Carta mới nhất của Amazon); Manga, PDF không còn là trở ngại quá lớn đối với Oasis nữa. Với mật độ hiển thị 300ppi chúng ta cũng không có gì phàn nàn về chất lượn hiển thị, nhưng hy vọng nó sẽ được nâng cấp ở một thế hệ tiếp theo.

 

Sản phẩm chống nước đầu tiên của Kindle, tiêu chuẩn IPX8. Theo công bố của Amazon thì All New Oasis có thể chiu được 60 phút nếu ngâm trong nước ngọt ở độ sâu 2 mét, Có lẽ nó phù hợp hơn nếu đặt vào trường hợp tai nạn khách quan như việc bỏ quên thiết bị ở bồn rửa, hay bị mắc mưa khi di chuyển, họ không khuyến cáo bạn ngâm nước nó để đọc sách ^^ Bây giờ bạn có thể thoải mái mang nó theo trong các chuyến du lịch hay nghỉ dưỡng, đọc sách ở bể bơi, thưởng thức cuốn sách khi đang ngâm mình trong bồn tắm, điều đó còn gì tuyệt vời hơn.

 

Với Audible bạn có thể lắng nghe thư viện sách lớn nhất hiện nay, chỉ cần thêm một thiết bị âm thanh Bluetooth. Amazon hiện đang sở hữu kho Audiobook lớn nhất thế giới, điều đó khiến cho việc đưa Audible lên Oasis như là một chiến lược rất hoàn hảo. Nếu bạn đang sở hữu cả ebook và audiobook của cuốn sách nào đó thì thật tuyệt vời bạn có thể chuyển nhanh từ đọc ebook sang nghe audiobook chỉ với thao tác chuyển nhanh gọn trên thiết bị. Tuy nhiên Audiobook này bạn cần có một Loa hoặc một tai nghe Bluetooth để kết nối với Oasis, vì nó hoàn toàn không có cổng kết nối vật lý.

Dung lượng có 2 tùy chọn 8GB và 32GB, bạn sẽ có một không gian lưu trữ khổng lồ; tín đồ của manga, tạp chí, audible không còn phải lo lắng về bộ nhớ nữa. Trước đó người dùng rất hay phản ánh về việc hạn chế dung lượng của máy, họ cần một không gian lớn để chứa trọn bộ Manga mà họ yêu thích, hay đơn giản là họ thích lưu trữ những cuốn sách cũ mà họ đã từng đọc rồi. Với All New Oasis này Amazon khẳng định bạn có thể lưu trữ đến 160 cuốn Audiobook cùng lúc, 8 bộ Manga cơ bản, với ebook thông thường thì con số có thể lên tới hàng triệu <3.

 

Phím chuyển trang vật lý là một lợi thế khác biệt so với những dòng máy còn lại của Kindle. Oasis mới nhìn khác biệt rõ rệt với các Kindle khác. Màn hình nằm lệch một chút, nhường 1 bên cạnh cho phím chuyển trang vật lý. Máy có phần hơi gờ ra bên dưới màn hình, vị trí này dành cho Pin và Bo mạch, Amazon đã tùy biến một cách xuất sắc khi đưa phần này thành 1 điểm tựa để việc cầm máy dễ dàng mà lại không hề có cảm giác hụt tay với các thiết bị mỏng kích thước lớn như vậy. Để bù đắp lại việc loại bỏ Pin tích hợp trên cover, Amazon đã tăng dung lượng pin tích hợp trên máy.

 

- Tặng bao da kindle nhiều mầu sắc,

- Hỗ trợ cài đặt các từ điển, Anh - Việt, Việt - Nhật, Việt - Trung, Anh - Anh...

- Hỗ trợ giao hàng Ship Cod,

- Hỗ trợ Quẹt thẻ ngân hàng.

- Hỗ trợ cài đặt các thể loại sách theo nhu cầu. 

- Liên hệ: 0988627065 Toàn

Thông số kỹ thuật sản phẩm: 

 

Display 

Amazon's 7” Paperwhite display technology with next generation e-paper and built-in light, 300 ppi, optimized font technology, 16-level gray scale.
Size 6.3” x 5.6” x 0.13-.33” (159 x 141 x 3.4-8.4 mm).
Weight 6.6 oz (188g); Actual size and weight may vary by configuration and manufacturing process.
System Requirements None; fully wireless and doesn't require a computer to download content.
On-Device Storage 8GB holds thousands of books or over 35 Audible audiobooks; 32 GB holds thousands of books or over 160 Audible audiobooks; Audible audiobook capacity based on average Audible audiobook size.
Cloud Storage Free cloud storage for all Amazon content.
Battery Life A single charge lasts up to six (6) weeks, based on a half hour of reading per day with wireless and Bluetooth off and the light setting at 13. Battery life will vary based on light settings, wireless usage. Audible audiobook streaming over Bluetooth will reduce battery life.
Charge Time Fully charges in approximately 3 hours from a 5W power adapter or computer via USB cable
Wi-Fi Connectivity Supports public and private Wi-Fi networks or hotspots that use the 802.11b, g, or n standards with support for WEP, WPA and WPA2 security using password authentication or Wi-Fi Protected Setup (WPS).
Set-up technology Amazon Wi-Fi simple setup automatically connects to your home Wi-Fi network. Learn more about Wi-Fi setup.

 

Accessibility Features

VoiceView screen reader, available over Bluetooth audio, provides spoken feedback allowing you to navigate your device and read books with text-to-speech (available in English only). Kindle also includes the ability to adjust font size, font face, line spacing and margins. Learn more about Accessibility for Kindle.
Content Formats Supported Kindle Format 8 (AZW3), Kindle (AZW), TXT, PDF, unprotected MOBI, PRC natively; HTML DOC, DOCX, JPEG, GIF, PNG, PMP through conversion; Audible audio format (AAX).
   
Documentation Quick Start GuideKindle User Guide. Additional information in multiple languages available online.
Warranty and Service 1-year limited warranty and service included. Optional 1-year2-year or 3-year Extended Warranty available for U.S customers sold separately. Use of Kindle is subject to Amazon's Conditions of Use and is subject to these terms .
Waterproofing Waterproof (IPX8), tested to withstand immersion in 2 meters of fresh water for 60 minutes. Learn more about Waterproofing
Included in the Box Kindle Oasis, USB 2.0 charging cable and Quick Start Guide.
Generation All-new Kindle Oasis 10th Generation - 2019 release.
   

 

Bạn hãy đánh giá mà bạn biết về sản phẩm này
Tên bạn:


Nội dung bài viết của bạn về sản phẩm: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Sản phẩm cùng loại
Paperwhite 10th 8gb refurbished
11%
Máy đọc sách Kindle Paperwhite 5 2021 8Gb
Máy đọc sách Kindle Paperwhite 5 2021 8Gb
4,390,000 VNĐ
3,890,000 VNĐ
Kindle Papewhite 5
9%
Kindle Oasis 3 Refurbished 32Gb Gold
Kindle Oasis 3 Refurbished 32Gb Gold
6,990,000 VNĐ
6,390,000 VNĐ
Kindle_oasis_3_Refurbished
8%
Kindle Oasis 3 Refurbished 8Gb
Kindle Oasis 3 Refurbished 8Gb
6,190,000 VNĐ
5,690,000 VNĐ
Kindle_oasis_3_Refurbished