Máy đọc sách Kindle New 2019 4Gb (10th) Refurbished

Máy đọc sách Kindle New 2019 4Gb (10th) Refurbished

Mã sản phẩm: Kindle New 2019
Trạng thái: Hàng có sẵn
Đánh giá: Chưa có
Máy đọc sách Kindle New 2019 10th 4G - Là máy được thiết kế với ánh sáng ban đêm dễ dàng khi sử dụng, nhẹ nhất trong dòng Kindle và có thời lượng Pin lên đến hàng tuần trong 1 lần sạc...
Giá: 1,900,000 VNĐ 2,190,000 VNĐ
Số lượng:   Chọn mua

Máy đọc sách Kindle All New 2019 - đúng như tất cả tên gọi nó bao gồm những gì là nhẹ nhất, mỏng nhất và có thêm ánh sáng, thời lượng pin lên đến hàng tuần nó có đầy đủ các yếu tố cần có của 1 chiếc Kindle và đặc biệt nó là rẻ nhất 

- Với thiết kế nhỏ gọn chỉ chỉ 174Gam - 6.3” x 4.5” x 0.34” ( 160 x 113 x 8.7 mm). nó luôn làm cho người đọc sách không bị mỏi tay mỗi khi trải nghiệm đọc sách hàng giờ cùng máy Kindle New. 

- Logo Amazon đã khác và thay đổi và đây cũng là thiết kế mới của amazon.

- Kindle New 2019 hoàn toàn dễ sử dụng đối với mọi đối tượng nhất là các bạn nhỏ có thể cầm nó để học, đọc tiếng anh tra từ điển thay vì dùng những vật dụng như iPad sẽ giảm đi sự tập trung cao độ của bé.  

Với hàng nghìn Ebook được sắp xếp trong 1 chiếc Kindle này, khiến bạn đi xa nó cũng luôn đồng hành cùng với bạn. 

- Điểm đáng chú ý được nhiều người thích thú hơn là giá thành cho chiếc máy qúa rẻ so với số tiền mà bạn phải mua sách về để đọc thì nó giường như không thấm vào đâu, Amazon cũng rất chú trọng đến sản phẩm giường như họ không có lãi trong sản phẩm này, với thiết kế về đẹp và sản phẩm bền bỉ giúp bạn có thể giữ gìm đọc nó trong vòng 4 - 6 năm, bạn thử nghĩ sự hao mòn giường như không có, thêm vào đó là bạn được kho tri thức khổng lồ có thể tải sách từ Amazon, từ các web hoặc từ các địa chỉ mà bên dinhtoan.vn cung cấp về nguồn sách. 

 

Và bạn có thể mang nó bất kỳ nơi nào bạn muốn đọc, ngoài trời, trong nhà thậm trí đọc với cả bóng đêm, tất cả điều đó đều không cản nổi sự vượt trội của Kindle. 

 

 

  • Máy đọc Sách Kindle New 2020 thế hệ mới
  • Màn hình 6inch, độ phân giải 167ppi
  • Dung lượng bộ nhớ: 4Gb chứa 400 - 1000 Ebook
  • Thời lượng Pin hàng tuần
  • Phụ kiện bao gồm: máy, cable, và sách hướng dẫn nhanh
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Hỗ trợ Copy tải sách, từ điển và sách ngoại ngữ.
Bạn hãy đánh giá mà bạn biết về sản phẩm này
Tên bạn:


Nội dung bài viết của bạn về sản phẩm: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Sản phẩm cùng loại