Máy đọc sách Kindle Paperwhite hiệu quả kinh tế Máy đọc sách Kindle Paperwhite hiệu quả kinh tế Máy đọc sách Kindle Paperwhite hiệu quả kinh tế Máy đọc sách Kindle Paperwhite hiệu quả kinh tế
Máy đọc sách Kindle Paperwhite hiệu quả kinh tế
Máy đọc sách Kindle Paperwhite hiệu quả kinh tế
Máy đọc sách Kindle Paperwhite hiệu quả kinh tế
Máy đọc sách Kindle Paperwhite hiệu quả kinh tế

Máy đọc sách Kindle Paperwhite hiệu quả kinh tế

Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hàng có sẵn
Đánh giá: Chưa có
"chi phí 1 lần, tận hưởng mãi mãi"
Đọc sách điện tử với kindle Paperwhite hiệu quả, kinh tê
Giá: 0 VNĐ
Số lượng:   Chọn mua

 

Máy đọc sách Kindle Paperhwite Kids (11th). - “chi phí 1 lần, tận hưởng mãi mãi” – chỉ với giá 3,950K

 

-          Là thiết bị đọc sách thế hệ mới nhất, mới ra của amazon với công nghệ màn hình E-inch (mực in không khác gì sách giấy) đã được nhiều bạn trẻ yêu mến đọc sách trong những năm gần đây.

-          Tác dụng của máy là không hại mắt khi đọc sách và đọc sách mọi nơi mọi lúc với 3 chế độ ánh sáng cần thiết và bảo vệ mắt tốt nhất.

-          + Với ánh sáng nền trắng chữ đen cho phép bạn đọc sách ban ngày y như sách thật và độ phân giải cao 300ppi do vậy mà bạn có thể đọc ngoài trời mọi nơi mọi lúc.

-          + Với ánh sáng nền đen chữ trắng, cho phép bạn đọc sách buổi tối thích hợp và không ảnh hưởng đến người thân xung quanh.

-          + Với ánh sáng nền vàng chữ đen cho cái nhìn đọc sách dễ chịu hơn và độ ấm cho cảm giác dễ chịu khi đọc sách.

-          Dù ở độ sáng nào do sở thích của từng người thì Kindle Paperwhite 5 luôn thể hiện tốt với ánh sáng đã tích hợp sẵn trong máy từ đó luôn giúp người dùng có trải nghiệm thích thú mỗi khi mang theo đọc sách.

+ Về thiết kế màn hình: Amazon đã nâng cấp lên đến 6.8inch nó gần bằng với tờ giấy A5 điều này cho phép người dùng có những File PDF hay sách học được đọc dễ dàng hơn, và tăng cỡ chữ lên đến 40%.

+ Thời lượng Pin cũng là thứ để cho mọi người đáng quan tâm với 1 lần sạc bạn có thể đọc sách hàng tuần với mỗi ngày.

+ Chế độ sạc được nâng cấp Type C bạn có thể sạc nhanh với 1.5h đồng hồ là đã đầy máy cũng tiết kiệm thời gian hơn cho bạn.

+ Với phiên bản Kids Paperwhite 5 khách hàng được lựa chọn thêm bao da với màu sắc đẹp do Amazon cung cấp và đây cũng là bản không quảng cáo, tiết kiệm được một khoản nào đó trong ngân sách.

+ Về sách đọc bạn có thể tha hồ với dữ liệu Ebook mà bên mình cung cấp, nó rất tuyệt vời với nhiều lĩnh vực từ khoa học, trinh thám, văn học và Ngoại ngữ, tiểu thuyết, Kinh tế… tất cả đều là những cuốn sách hay mà ở đó đang chờ các bạn đón đọc.

+ Bạn hãy tưởng tượng rằng chỉ cần bỏ tiền 1 lần để sở hữu trọn đời kho sách và bạn có thể mang thiết bị Kindle đi bất cứ nơi nào, điều đó thật tiết kiệm với những ai đã từng mua sách giấy sẽ hiểu.

“chi phí 1 lần, tận hưởng mãi mãi” – chỉ với giá 3,950K

Liên hệ: 0988627 065

Địa chỉ: 14 ngõ 61 hoàng cầu- Đống đa – Hà Nội

WEB: dinhtoan.vn – Techmore.vn

 

Bạn hãy đánh giá mà bạn biết về sản phẩm này
Tên bạn:


Nội dung bài viết của bạn về sản phẩm: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Sản phẩm cùng loại