Certified Refurbished Kindle Oasis - (32Gb) (10th) Certified Refurbished Kindle Oasis - (32Gb) (10th) Certified Refurbished Kindle Oasis - (32Gb) (10th) Certified Refurbished Kindle Oasis - (32Gb) (10th)
Certified Refurbished Kindle Oasis - (32Gb) (10th)
Certified Refurbished Kindle Oasis - (32Gb) (10th)
Certified Refurbished Kindle Oasis - (32Gb) (10th)
Certified Refurbished Kindle Oasis - (32Gb) (10th)

Certified Refurbished Kindle Oasis - (32Gb) (10th)

Mã sản phẩm: Kindle Oasis Certified Refurbished
Trạng thái: Hàng có sẵn
Đánh giá: Chưa có
- Thiết kế nhôm nguyên khối với màn hình to hơn 7inch
- Độ phân giải 300ppi, Tự điều chỉnh ánh sáng môi trường.
- Dung lượng: 8gb và 32Gb
- Màu sắc: Gold và Graphite
- Thời lượng Pin: Hàng tuần
Giá: 5,990,000 VNĐ 6,490,000 VNĐ
Số lượng:   Chọn mua

All New Kindle Oasis Gen 10 - 2019 (10th - generation) - Kindle Oasis thế hệ 3 bản nâng cấp màn hình và thời lượng Pin. 

Màn hình lớn 7 Inch với mật độ hiển thị 300ppi cho cảm giác đọc như sách giấy, ngay cả dưới ánh nắng hoặc bóng đèn. Một điểm thay đổi ở phiên bản mới này là lượng đèn nền được tăng lên 25 đèn, ngoài ra bây giờ bạn có thể điều chỉnh tông màu của màn hình để phù hợp với nhiều môi trường sáng hơn, có thể chuyển từ màn hình sáng trắng sáng màn hình sáng vàng với 24 mức độ khác nhau. Có vẻ như Amazon đã rất lắng nghe người dùng khi họ tăng kích thước màn hình từ 6 lên 7 Inch( công nghệ E-Ink Carta mới nhất của Amazon); Manga, PDF không còn là trở ngại quá lớn đối với Oasis nữa. Với mật độ hiển thị 300ppi chúng ta cũng không có gì phàn nàn về chất lượn hiển thị, nhưng hy vọng nó sẽ được nâng cấp ở một thế hệ tiếp theo.

Sản phẩm chống nước đầu tiên của Kindle, tiêu chuẩn IPX8. Theo công bố của Amazon thì All New Oasis có thể chiu được 60 phút nếu ngâm trong nước ngọt ở độ sâu 2 mét, Có lẽ nó phù hợp hơn nếu đặt vào trường hợp tai nạn khách quan như việc bỏ quên thiết bị ở bồn rửa, hay bị mắc mưa khi di chuyển, họ không khuyến cáo bạn ngâm nước nó để đọc sách ^^ Bây giờ bạn có thể thoải mái mang nó theo trong các chuyến du lịch hay nghỉ dưỡng, đọc sách ở bể bơi, thưởng thức cuốn sách khi đang ngâm mình trong bồn tắm, điều đó còn gì tuyệt vời hơn.

Với Audible bạn có thể lắng nghe thư viện sách lớn nhất hiện nay, chỉ cần thêm một thiết bị âm thanh Bluetooth. Amazon hiện đang sở hữu kho Audiobook lớn nhất thế giới, điều đó khiến cho việc đưa Audible lên Oasis như là một chiến lược rất hoàn hảo. Nếu bạn đang sở hữu cả ebook và audiobook của cuốn sách nào đó thì thật tuyệt vời bạn có thể chuyển nhanh từ đọc ebook sang nghe audiobook chỉ với thao tác chuyển nhanh gọn trên thiết bị. Tuy nhiên Audiobook này bạn cần có một Loa hoặc một tai nghe Bluetooth để kết nối với Oasis, vì nó hoàn toàn không có cổng kết nối vật lý.

Dung lượng có 2 tùy chọn 8GB và 32GB, bạn sẽ có một không gian lưu trữ khổng lồ; tín đồ của manga, tạp chí, audible không còn phải lo lắng về bộ nhớ nữa. Trước đó người dùng rất hay phản ánh về việc hạn chế dung lượng của máy, họ cần một không gian lớn để chứa trọn bộ Manga mà họ yêu thích, hay đơn giản là họ thích lưu trữ những cuốn sách cũ mà họ đã từng đọc rồi. Với All New Oasis này Amazon khẳng định bạn có thể lưu trữ đến 160 cuốn Audiobook cùng lúc, 8 bộ Manga cơ bản, với ebook thông thường thì con số có thể lên tới hàng triệu.

Phím chuyển trang vật lý là một lợi thế khác biệt so với những dòng máy còn lại của KindleOasis mới nhìn khác biệt rõ rệt với các Kindle khác. Màn hình nằm lệch một chút, nhường 1 bên cạnh cho phím chuyển trang vật lý. Máy có phần hơi gờ ra bên dưới màn hình, vị trí này dành cho Pin và Bo mạch, Amazon đã tùy biến một cách xuất sắc khi đưa phần này thành 1 điểm tựa để việc cầm máy dễ dàng mà lại không hề có cảm giác hụt tay với các thiết bị mỏng kích thước lớn như vậy. Để bù đắp lại việc loại bỏ Pin tích hợp trên cover, Amazon đã tăng dung lượng pin tích hợp trên máy.


Danh sách  cho 

Từ điển Anh – Việt – Anh

Từ Điển Anh – Anh

Các từ điển ngôn ngữ khác.

Tiếng Trung

Từ điển định nghĩa chuyên ngành.

 

✔ Tặng bao da cao cấp khi mua sản phẩm.

✔ Giao hàng trong 24h, miễn phí nội thành Hà Nội.

✔ Cài đặt 5 Bộ từ điển (Anh - Việt, Nhật - Việt, Pháp - Việt, Đức - Việt, Trung - Việt)

✔ Cài đặt hơn 100.000 Ebook đủ thể loại + cung cấp các diễn đàn Ebook tiếng Việt, tiếng Anh.

✔ Số lượng sản phẩm có thể thay đổi ở từng cửa hàng.

✔ Hỗ trợ Ship COD toàn quốc

✔ Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng do lỗi của nhà sản xuất.

✔ Chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0988.627.065

Display

Amazon's 7” Paperwhite display technology with next generation e-paper and built-in light, 300 ppi, optimized font technology, 16-level gray scale.

Size

6.3” x 5.6” x 0.13-.33” (159 x 141 x 3.4-8.4 mm).

Weight

6.6 oz (188g); Actual size and weight may vary by configuration and manufacturing process.

System Requirements

None; fully wireless and doesn't require a computer to download content.

On-Device Storage

8 GB holds thousands of books or over 35 Audible audiobooks; 32 GB holds thousands of books or over 160 Audible audiobooks; Audible audiobook capacity based on average Audible audiobook size.

Cloud Storage

Free cloud storage for all Amazon content.

Battery Life

A single charge lasts up to six (6) weeks, based on a half hour of reading per day with wireless and Bluetooth off and the light setting at 13. Battery life will vary based on light settings, wireless usage. Audible audiobook streaming over Bluetooth will reduce battery life.

Charge Time

Fully charges in approximately 3 hours from a 5W power adapter or computer via USB cable.

Wi-Fi Connectivity

Supports public and private Wi-Fi networks or hotspots that use the 802.11b, g, or n standards with support for WEP, WPA and WPA2 security using password authentication or Wi-Fi Protected Setup (WPS).

Set-up technology

Amazon Wi-Fi simple setup automatically connects to your home Wi-Fi network. Learn more about Wi-Fi setup.

 

Accessibility Features

VoiceView screen reader, available over Bluetooth audio, provides spoken feedback allowing you to navigate your device and read books with text-to-speech (available in English only). Kindle also includes the ability to adjust font size, font face, line spacing and margins. Learn more about Accessibility for Kindle.

Content Formats Supported

Kindle Format 8 (AZW3), Kindle (AZW), TXT, PDF, unprotected MOBI, PRC natively; HTML DOC, DOCX, JPEG, GIF, PNG, PMP through conversion; Audible audio format (AAX).

Documentation

Learn more about Kindle devices with our Quick Start Guide and Kindle User Guide.

Warranty and Service

1-year limited warranty and service included. Optional 1-year2-year or 3-year Extended Warranty available for U.S customers sold separately. Use of Kindle is subject to Amazon's Conditions of Use and is subject to these terms .

Waterproofing

Waterproof (IPX8), tested to withstand immersion in 2 meters of fresh water for 60 minutes. Learn more about Waterproofing.

Included in the Box

Kindle Oasis, USB 2.0 charging cable and Quick Start Guide.

Generation

All-new Kindle Oasis 10th Generation - 2019 release.

Software Security Updates

This device receives guaranteed software security updates until at least four years after the device is last available for purchase as a new unit on our websites. Learn more about these software security updates. If you already own a Kindle, visit Manage Your Content and Devices for information specific to your device.

 

Bạn hãy đánh giá mà bạn biết về sản phẩm này
Tên bạn:


Nội dung bài viết của bạn về sản phẩm: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Sản phẩm cùng loại
7%
Kindle Scribe 64GB kèm bút vẽ chuyên nghiệp
Scribe 64gb
Kindle Kids Edition 10th
9%
Kindle Paperwhite 16gb 11th 2022
Kindle Paperwhite 16gb 11th 2022
4,390,000 VNĐ
3,990,000 VNĐ
Kindle Paprwhite 5 16gb
Kindle paperwhite 10th (thế hệ 4)
Fire HD 10 tablet, 10.1”, 1080p Full HD, 64Gb
Kindle Fire HD10 2021
Kindle Paperwhite 11th 8Gb kids 2022
Kindle Paperwhite 11th 8Gb kids 2022
4,150,000 VNĐ
4,150,000 VNĐ
Kindle Paprwhite 5 kèm bao da chính hãng