Certified Refurbished Kindle Oasis – 10th (8Gb) Graphite

5.990.000 5.390.000

Khuyến mãi và lợi ích

 • Tặng bao da cho máy đọc sách
 • hỗ trợ cài sách và từ điển, tra từ điển.
 • hỗ trợ giao hàng nhanh và có ship cod.
 • Hàng nguyên seal từ amazon.
 • Địa chỉ: 14 Ngõ 61 Hoàng cầu – Đống đa – Hà nội
 • Liên hệ: 0988 627 065

Liên Hệ Tư Vấn

Hotline: 0988 627 065
Email: dinhtoan250685@gmail.com

All New Kindle Oasis Gen 10 – 2019 (10th – generation) – Kindle Oasis thế hệ 3 bản nâng cấp màn hình và thời lượng Pin. 

Màn hình lớn 7 Inch với mật độ hiển thị 300ppi cho cảm giác đọc như sách giấy, ngay cả dưới ánh nắng hoặc bóng đèn. Một điểm thay đổi ở phiên bản mới này là lượng đèn nền được tăng lên 25 đèn, ngoài ra bây giờ bạn có thể điều chỉnh tông màu của màn hình để phù hợp với nhiều môi trường sáng hơn, có thể chuyển từ màn hình sáng trắng sáng màn hình sáng vàng với 24 mức độ khác nhau. Có vẻ như Amazon đã rất lắng nghe người dùng khi họ tăng kích thước màn hình từ 6 lên 7 Inch( công nghệ E-Ink Carta mới nhất của Amazon); Manga, PDF không còn là trở ngại quá lớn đối với Oasis nữa. Với mật độ hiển thị 300ppi chúng ta cũng không có gì phàn nàn về chất lượn hiển thị, nhưng hy vọng nó sẽ được nâng cấp ở một thế hệ tiếp theo.

Sản phẩm chống nước đầu tiên của Kindle, tiêu chuẩn IPX8. Theo công bố của Amazon thì All New Oasis có thể chiu được 60 phút nếu ngâm trong nước ngọt ở độ sâu 2 mét, Có lẽ nó phù hợp hơn nếu đặt vào trường hợp tai nạn khách quan như việc bỏ quên thiết bị ở bồn rửa, hay bị mắc mưa khi di chuyển, họ không khuyến cáo bạn ngâm nước nó để đọc sách ^^ Bây giờ bạn có thể thoải mái mang nó theo trong các chuyến du lịch hay nghỉ dưỡng, đọc sách ở bể bơi, thưởng thức cuốn sách khi đang ngâm mình trong bồn tắm, điều đó còn gì tuyệt vời hơn.

Với Audible bạn có thể lắng nghe thư viện sách lớn nhất hiện nay, chỉ cần thêm một thiết bị âm thanh Bluetooth. Amazon hiện đang sở hữu kho Audiobook lớn nhất thế giới, điều đó khiến cho việc đưa Audible lên Oasis như là một chiến lược rất hoàn hảo. Nếu bạn đang sở hữu cả ebook và audiobook của cuốn sách nào đó thì thật tuyệt vời bạn có thể chuyển nhanh từ đọc ebook sang nghe audiobook chỉ với thao tác chuyển nhanh gọn trên thiết bị. Tuy nhiên Audiobook này bạn cần có một Loa hoặc một tai nghe Bluetooth để kết nối với Oasis, vì nó hoàn toàn không có cổng kết nối vật lý.

Dung lượng có 2 tùy chọn 8GB và 32GB, bạn sẽ có một không gian lưu trữ khổng lồ; tín đồ của manga, tạp chí, audible không còn phải lo lắng về bộ nhớ nữa. Trước đó người dùng rất hay phản ánh về việc hạn chế dung lượng của máy, họ cần một không gian lớn để chứa trọn bộ Manga mà họ yêu thích, hay đơn giản là họ thích lưu trữ những cuốn sách cũ mà họ đã từng đọc rồi. Với All New Oasis này Amazon khẳng định bạn có thể lưu trữ đến 160 cuốn Audiobook cùng lúc, 8 bộ Manga cơ bản, với ebook thông thường thì con số có thể lên tới hàng triệu.

Phím chuyển trang vật lý là một lợi thế khác biệt so với những dòng máy còn lại của KindleOasis mới nhìn khác biệt rõ rệt với các Kindle khác. Màn hình nằm lệch một chút, nhường 1 bên cạnh cho phím chuyển trang vật lý. Máy có phần hơi gờ ra bên dưới màn hình, vị trí này dành cho Pin và Bo mạch, Amazon đã tùy biến một cách xuất sắc khi đưa phần này thành 1 điểm tựa để việc cầm máy dễ dàng mà lại không hề có cảm giác hụt tay với các thiết bị mỏng kích thước lớn như vậy. Để bù đắp lại việc loại bỏ Pin tích hợp trên cover, Amazon đã tăng dung lượng pin tích hợp trên máy.

Màu sắc

,

Dung lượng

,

Thông tin cơ bản

 • Máy đọc sách Kindle oasis 3 hàng cao cấp.
 • Thiết kế màn hình 7inch, độ phân giải 300ppi
 • Có điều hướng đọc khi chuyển tay trái hoặc phải
 • Có cảm biến ánh sáng môi trường
 • Sử dụng 25 Led giải đều xung quanh màn hình
 • đọc sách không hại mắt
 • Dung lượng: 8gb, 32Gb
 • Màu sắc: graphite cho bản 8gb, 32gb có màu gold và graphite.

Sản phẩm mới

Sản phẩm HOT

-40%
10.990.000 7.190.000
-18%
-3%
-18%
4.890.000
-20%
6.390.000
-5%
-8%
10.990.000

5390000

Certified Refurbished Kindle Oasis – 10th (8Gb) Graphite

Certified Refurbished Kindle Oasis - 10th (8Gb) Graphite

Trong kho