Apple TV 4K 2022 thế hệ mới ra mắt mạnh mẽ về cấu hình

Apple TV 4K 2022 thế hệ mới ra mắt mạnh mẽ về cấu hình

Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hàng có sẵn
Đánh giá: Chưa có
Để đáp ứng cho mùa giải bóng đá, Apple TV 4K 2022 với phiên bản mạnh mẽ, âm thanh thế hệ mới và xem được nhiều ứng dụng giải trí trên Apple
Giá: 0 VNĐ
Số lượng:   Chọn mua

- Bên cạnh hàng loạt các sản phẩm mới ra mắt như ipad thế hệ mới, iPhone, rồi Macbook Apple cũng tung ra sản phẩm Xem tivi để trải nghiệm cho mùa bóng đá. 

- Không giống như iPad giá rẻ mới, Apple TV 4K thay đổi một số điểm lớn đáng chú ý nhất là chip xử lý mạnh mẽ về hiệu xuất CPU/GPU để có thể trải nghiệm tốt hơn. 

- Apple TV 4K 2022 đi kèm với chip A15 Bionic mạnh mẽ giống như những gì Apple trang bị cho iPad 10 với sức mạnh vượt trội so với chip hầu hết trên các thiết bj android hiện nay. Nhờ chip mạnh mẽ, Apple TV 4K có hiệu suất hiệu quả hơn, nhanh hơn và tương thích với chuẩn HDR10+

- Theo Apple chi sẻ. Apple TV 4K 2022 mới cung cấp sức mạnh CPU là 50%, và hiệu suất GPU 30%., Ngoài HDR10+ thiết bị cũng cung cấp âm thanh vòm Dolby Vision, Dolbu Atmos, Dolby DIGItal 7.1 và 51.

- Apple TV được hoạt động liền mạch với các thiết bị Apple khác bắt đầu từ quá trình thiết lập kết nối máy với iPhone dễ dàng và điều khiển trên Remote hoặc ngay trên iphone. Khả năng kết hợp tốt giữa phần cứng và phần mềm cho bạn có những trải nghiệm mượt mà hơn trên thiết bị. 

- Apple TV 2022 được Apple thiết kế với 2 lựa chọn về cấu hình (Wif và Apple TV 4K (Wifi + Ethenet)

- Apple tv 4k 128GB WiFi + Ethernet 2022 và 64Gb Wifi

 

Bạn hãy đánh giá mà bạn biết về sản phẩm này
Tên bạn:


Nội dung bài viết của bạn về sản phẩm: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Sản phẩm cùng loại