Máy đọc sách Kindle Paperwhite 4 10Th 32Gb Refurbished

Máy đọc sách Kindle Paperwhite 4 10Th 32Gb Refurbished

Mã sản phẩm: Kindle paperwhite 32Gb Refurbished
Trạng thái: Hàng có sẵn
Đánh giá: Chưa có
- Máy đọc sách Kindle Paeprwhite với đầy dủ tính năng, nhỏ gọn và nhẹ.
- Màn hình 6inh, chống nước,
- Thời lượng pin lên đến hàng tuần trong 1 lần sạc,
- Hàng nguyên seal, bảo hành 12 tháng
Giá: 3,790,000 VNĐ
Số lượng:   Chọn mua

Kindle paperwhite mua ở đâu?

để có được chiếc máy đọc sách kindle Paperwhite ưng ý thì mình trước tiên đọc qua các thông số để biết nhé, rồi có sự lựa chọn đúng nhất. 

Kindle Paperwhite – Máy Đọc Sách tốt nhất

Amazon là hãng máy đọc sách lớn nhất thế giới với thương hiệu Kindle (đọc là “kin-đồ”). Nhắc tới máy đọc sách là nghĩ ngay tới Kindle và dòng máy Kindle Paperwhite chính là dòng máy đọc sách chủ lực, phổ biến nhất, bán chạy nhất trên toàn cầu.
 
Kindle Paperwhite thế hệ thứ 4 ra mắt tháng 10/2018 là phiên bản mới nhất của dòng Paperwhite, mang đến nhiều nâng cấp thú vị.

máy đọc sách Kindle Paperwhite 4

Khả năng chống nước

Đầu tiên, nổi bật nhất là tính năng chống nước IPX8. Theo đó, Kindle Paperwhite 4 sẽ chống nước ở độ sâu dưới 2 mét, với thời gian là 60 phút, giống như dòng máy Oasis cao cấp.

Kindle Paperwhite 4 chống nước

Thiết kế

Kindle Paperwhite 4 giờ đây đã sở hữu màn hình phẳng với một lớp kính phủ bên ngoài, không còn bị lõm vào như các thế hệ trước. Máy được thiết kế mỏng hơn, nhẹ hơn, bổ sung thêm 1 đèn LED (nâng tổng đèn nền lên 5 đèn).

Máy có 2 màu: Đen và Xanh. Cả 2 màu chỉ khác nhau ở mặt lưng còn mặt trước đều là màu đen.

Nguồn sách (ebook)

Cũng như bất cứ máy đọc sách Kindle nào khác, Kindle Paperwhite 4 cũng tích hợp sẵn kho sách Kindle Store có rất nhiều đầu sách mới, bán chạy tiếng Anh và nhiều ngôn ngữ khác. Người dùng cũng có thể tự tải sách tiếng Việt từ nhiều kho ebook như Epub.vn, Tve-4u.org,… một cách dễ dàng và chép vào máy để đọc.

Ngoài sách chữ, máy cũng có thể đọc rất tốt truyện tranh, kho truyện cho Kindle có đến hàng trăm bộ nổi tiếng như: Doraemon, thám tử lừng danh Conan, One Piece, Naruto, 7 viên ngọc rồng, Ninja loạn thị,…

Sách nói

Amazon cũng đã bổ sung Bluetooth cho Kindle Paperwhite 4 để hỗ trợ sách nói Audible. Người dùng có thể mở sách nói Audible trên Kindle Paperwhite và phát âm thanh qua loa Bluetooth (Kindle không có loa). Tuy vậy, không như sách chữ, sách nói Audible bắt buộc phải có bản quyền, mua từ Kindle Store mới có thể mở được trên Kindle. Tất nhiên Kindle cũng không nghe nhạc được.

Kindle Paperwhite 4 (2020) 5

Thời lượng pin

Máy có thời lượng pin chờ lên tới vài tuần với điều kiện mỗi ngày đọc khoảng 30 phút và tắt Wifi, đèn nền ở mức 13. Nếu đọc liên tục thì pin của máy có thể kéo dài khoảng 10 – 12 tiếng.

Kindle Paperwhite gen 10?

Amazon đã cho ra mắt 4 thế hệ Kindle Paperwhite 1/2/3/4 tương ứng vào các năm 2012/2013/2015/2018.

Paperwhite gen 4 hay gen 10 thực chất đều chỉ thế hệ Kindle Paperwhite ra mắt năm 2018. Cả 2 cách gọi đều được, tuy vậy Kindle Paperwhite 4 đơn giản và dễ hiểu hơn cả.

Kindle Paperwhite gen 10 là cách gọi tắt của Kindle Paperwhite 10th Generation. Đây là cách đặt tên của Amazon theo thế hệ nghiên cứu và phát triển sản phẩm, dùng chung cho tất cả các dòng máy Kindle. Thế hệ Kindle (basic), Kindle Paperwhite, Kindle Oasis mới nhất đều là 10th Generation.

Kindle Paperwhite 2018

Kindle Paperwhite 2019

Kindle Paperwhite 2020?

Kindle Paperwhite các năm 2018 – 2019 – 2020 đều chỉ là một. Nhưng tất cả máy đều được nhập đợt mới 2020 nên Máy Đọc Đọc Sách Tốt xin phép để (2020) cạnh tên sản phẩm.

- Tặng bao da bảo vệ màn hình, với tính năng đóng, ngắt thiết bị.

- Hỗ trợ Ship Cod, giao hàng tận nơi.

- Thời gian bảo hành 12 tháng. 

- Hàng Nguyên seal.

Thông Số Kỹ Thuật:

Phiên Bản:  Includes Special Offers
Pin:  Sử dụng khoảng 4 tuần nếu dùng 30phút/ngày, không có kết nối WiFi
RAM:  512MB
Định Dạng Hỗ Trợ: Kindle Format 8 (AZW3), Kindle (AZW), TXT, PDF, unprotected MOBI, PRC natively; HTML DOC, DOCX, JPEG, GIF, PNG, PMP through conversion; Audible audio format (AAX).
Độ Phân Giải:  1430 × 1080 với mật độ hiên thị 300ppi
Dung Lượng: 8GB
Kết Nối:  Wifi, Bluetooth
Khối Lượng:  6.4 oz (182 g)
Kích Thước:  6.6” x 4.6” x 0.3” ( 167 x 116 x 8.18 mm).
Màn Hình:  E Ink Carta HD 6 Inch
Bộ Sản Phẩm Bao Gồm:  Nguyên Seal hộp gồm Kindle + Cáp

 

Bạn hãy đánh giá mà bạn biết về sản phẩm này
Tên bạn:


Nội dung bài viết của bạn về sản phẩm: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Sản phẩm cùng loại