4 mẫu máy đọc sách xuất sắc đáng mua nhất 2019

Máy đọc sách là phương pháp hiện đại và hiệu quả để tiếp cận kho tri thức khổng lồ của nhân loại. Việc đọc sách trên máy không chỉ tiết kiệm được không gian bảo quản sách mà còn thể hiện những ưu điểm mà sách giấy không có được như ghi chú và đánh dấu tiện lợi, đồng thời dễ dàng mang theo bên mình và sử dụng bất kể ngày đêm. Nếu bạn là người yêu thích sách và muốn có được một thiết bị hỗ trợ tiếp thu kiến thức hiệu quả, bạn có thể tham khảo 4 mẫu máy đọc sách Kindle mà bên mình gợi ý dưới đây: 

Amazon All-new Kindle Oasis

Nằm ở phân khúc cao cấp so với những mẫu máy đọc sách Kindle khác do Amazon sản xuất, Kindle Oasis có thiết kế sang trọng hơn với những đường nét thanh lịch, điểm nhấn ở ngoại hình sản phẩm nằm ở phần cạnh bên dày hơn, giúp người dùng thoải mái cầm nắm và sử dụng trong mọi tư thế.

Amazon Kindle Oasis được xem là công cụ hỗ trợ đọc sách lý tưởng nhất hiện nay khi sở hữu màn hình 7 inch mật độ điểm ảnh 300ppi cùng bộ nhớ 8GB hoặc 32Gb cho phép chủ nhân tải về và lưu trữ hàng ngàn đầu sách. Chức năng Audible hỗ trợ người dùng trải nghiệm thêm audiobook khi kết nối thêm tai nghe, ngoài ra, những tai nạn về nước cũng được phòng tránh hiệu quả với chuẩn IPX8.

Đặt mua Amazon All-new Kindle Oasis

4 mẫu máy đọc sách đáng sở hữu nhất năm 2019 1

Amazon Kindle Paperwhite

So với Kindle Oasis, chiếc Kindle Paperwhite có thế mạnh ở kích cỡ gọn gàng, nhỏ nhẹ, hạn chế tình trạng mỏi tay khi sử dụng trong nhiều giờ đồng hồ. Màn hình 6 inch, mật độ điểm ảnh 300ppi trên Paperwhite được thiết kế hơi lùi vào bên trong một chút để tối ưu khả năng hiển thị chữ, giúp cho việc đọc sách trở nên dễ dàng hơn. Trên Kindle Paperwhite, bạn sẽ tìm thấy 5 đèn nền phủ sáng khắp không gian hiển thị, từ đó giúp cho việc đọc sách trong không gian thiếu sáng không bị ảnh hưởng. Phiên bản 8GB của Kindle Paperwhite hiện có giá về tay bạn có thể đặt hàng tại đây: https://dinhtoan.vn/may-doc-sach-kindle/kindle-paperwhite

Đặt mua Amazon Kindle Paperwhite

4 mẫu máy đọc sách đáng sở hữu nhất năm 2019

Amazon All-new Kindle

All-new Kindle là giải pháp kinh tế nhất nếu bạn muốn sắm sửa cho mình một chiếc máy đọc sách đến từ thương hiệu danh tiếng của Amazon. Màn hình chống lóa 167ppi đem tới trải nghiệm đọc không khác gì sách thật, phiên bản mới của sản phẩm được thiết kế nhằm giúp cho người dùng có thể đọc sách cả ngày lẫn đêm. Đèn nền trên All-new Kindle đã được nghiên cứu kĩ để mang tới cảm giác dễ chịu nhất cho mắt khi nhìn. Đặc biệt hơn, viên pin dung lượng khủng cho phép kéo dài thời gian sử dụng lên tới hàng tuần lễ.

Đặt mua Amazon All-new Kindle

4 mẫu máy đọc sách đáng sở hữu nhất năm 2019 3

Amazon Kindle Voyage

Điểm khác biệt của Kindle Voyage nằm ở 2 bộ phận cảm biến lực được thiết lập cạnh màn hình, giúp người sử dụng dễ dàng lật mở sách. Thiết bị sở hữu màn hình 6 inch với mật độ điểm ảnh 300 ppi, kết hợp cùng đèn nền chất lượng cao và cảm biến ánh sáng môi trường để có thể hiển thị trang sách tới mắt người dùng một cách dễ chịu nhất. Bạn có thể mang theo Kindle Voyage bên mình một cách nhẹ nhàng bởi trọng lượng của máy chỉ rơi vào khoảng 30g.

Đặt mua Amazon Kindle Voyage Refurbished

4 mẫu máy đọc sách đáng sở hữu nhất năm 2019 5

2020-07-27